Top 3 những loại nước giặt công nghiệp tốt nhất hiện nay

  Top 3 loại nước giặt công nghiệp tốt nhất hiện nay giúp bạn dễ dàng làm sạch vết bẩn, tiết kiệm chi phí, mang lại hiệu quả giặt là tốt nhất.

Lợi ích của việc sử dụng nước giặt công nghiệp

Trong ngành công nghiệp giặt là, việc sử dụng nước giặt công nghiệp là một điều không còn xa lạ. Nước giặt công nghiệp có những lợi ích nổi trội hơn hẳn so với việc sử dụng bột giặt trong giặt là, đó chính là:

- Mức độ hòa tan của nước giặt tốt hơn:

Với bất kể nhiệt độ nào của nước, nước giặt đều có khả năng được hòa tan hoàn toàn mà không để lại cặn bẩn, không bị vón cục hay tàn dư hóa chất cục bộ trên bề mặt, điều mà bột giặt không có khả năng làm được. 

- Khả năng bảo vệ bề mặt vải tốt hơn:

Phần lớn người dùng không dùng bột giặt trong giặt là công nghiệp bởi hóa chất dạng bột dễ bị để lại những khối bột giặt không hòa tan bám dính trên bề mặt vải khi nhiệt độ nước thấp, từ đó ảnh hưởng rất lớn tới tuổi thọ của đồ vải, ảnh hưởng tới màu sắc và chất liệu của loại vải.

- Khả năng bảo vệ máy móc tốt hơn:

Khả năng hóa chất giặt là dạng bột bám dính trên máy móc là điều dễ dàng xảy ra khi loại hóa chất này không được hòa tan, lâu ngày, điều này sẽ làm ảnh hưởng lớn tới chất lượng máy móc, thiết bị, làm cho độ hao mòn máy móc tăng lên, dễ xảy ra các sự cố và ảnh hưởng tới chất lượng giặt ủi của thiết bị.

- Tương thích hơn, phù hợp hơn với các loại máy giặt công nghiệp hiện đại:

Máy giặt công nghiệp hiện đại có chức năng tự động bơm hút hóa chất theo từng chế độ cài đặt. Mỗi chương trình giặt khác nhau sẽ có mức sử dụng hóa chất khác nhau nên việc sử dụng nước giặt công nghiệp sẽ tiện lợi hơn, dễ dàng và chính xác hơn cho người dùng yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng về mức độ sử dụng nhiều – ít hóa chất mà vẫn đảm bảo chất lượng giặt sạch tốt nhất.

Những loại nước giặt công nghiệp tốt nhất hiện nay:

1. Sunpol Centrium D là nước giặt chính nhập khẩu Hàn Quốc có hiệu quả giặt tẩy nổi bật:

- Sunpol Centrium D là hóa chất giặt là hàng đầu tại thị trường Hàn Quốc; chuyên dụng trong việc giặt tẩy với số lượng lớn, đặc biệt ứng dụng trong giặt là ở các đơn vị như: nhà hàng, khách sạn, đặc biệt là xử lý vải y tế, bệnh viện, cơ sở khám chữa, spa, tiệm giặt, xưởng giặt…

- Sunpol Centrium D là loại hóa chất dạng dung dịch, hơi đặc sệt, hòa tan dễ dàng trong nước, có tính kiềm nhẹ, các hợp chất có trong nước giặt chính SUNPOL CENTRIUM D hoàn toàn thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. 

- Với việc được bổ sung thêm thành phần các hợp chất hoạt đồng bề mặt, làm giảm sức căng bề mặt chất bẩn, nước giặt Sunpol Centrium D dễ dàng xâm nhập vào bên trong vết bẩn và hòa tan vết bẩn nhanh chóng, mang lại hiệu quả giặt tẩy vượt trội.

- Sunpol Centrium D rất dễ dàng hấp thụ và hòa tan với nước nhờ chất hoạt động bề mặt, giúp giảm sức căng bề mặt vải, ngăn chặn tối đa chất bẩn xâm nhập lại bề mặt vải trong quá trình giặt tẩy.

- Với những hoạt chất giặt tẩy đậm đặc, Sunpol Centrium D có khả năng giặt tẩy tối ưu, giúp cho bề mặt vải được trắng hơn, sáng hơn, màu sắc tươi mới hơn, đồng thời giúp cho tuổi thọ của đồ vải được kéo dài, không có tình trạng khô cứng vải.

Thông số kỹ thuật của Sunpol Centrium D - Nước giặt chính nhập khẩu Hàn Quốc

- Sunpol Centrium D - Nước giặt chính nhập khẩu Hàn Quốc là chất lỏng màu xanh da trời

- Độ PH: 6 ~ 8

- Lượng dùng: 2 ~ 4ml/ kg vải

- Quy cách đóng gói: 21kg/ thùng

2. Sunpol Centrium C – Chất tăng hoạt tính kiềm sử dụng trong giặt là

Sunpol Centrium C – Chất tăng hoạt tính kiềm sử dụng trong giặt ủi là loại hóa chất được Chattayruakorea.com nhập khẩu trực tiếp và nguyên can từ thương hiệu hóa chất KIM&S của Hàn Quốc. Đây là loại hóa chất được đặc chế theo những công thức và dây chuyền tiên tiến, đảm bảo chất lượng tối đa trong giặt là, đảm bảo những yêu cầu về an toàn cho môi trường và sức khỏe người dùng.

Sunpol Centrium C hỗ trợ tách bẩn và loại bỏ chúng khỏi bề mặt vải một cách dễ dàng nhất. Đây là hóa chất đặc biệt tốt khi sử dụng trong quá trình giặt ủi của bệnh viện, khách sạn, đồ trắng mà bị dây nhiều vết bẩn cứng đầu.

Ngoài ra, Sunpol Centrium C – Chất tăng hoạt tính kiềm sử dụng trong giặt là còn có chức năng điều hòa nước, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Thông số của Sunpol Centrium C – Chất tăng hoạt tính kiềm sử dụng trong giặt là

Thông số kỹ thuật:

- Sunpol Centrium C – Chất tăng hoạt tính kiềm sử dụng trong giặt là là chất lỏng màu vàng

- Độ PH: 12.5~13.5 giúp cho quá trình loại bỏ vết bẩn được nhanh hơn, mạnh hơn.

- Lượng dùng: 3 ~ 10ml/ kg vải khô

3. Sunpol Centrium S – Hóa chất giặt là cao cấp

Centrium S là dòng sản phẩm nước giặt công nghiệp có bổ sung thêm chất tăng hoạt tính kiềm (độ PH: 11,5 ~ 13). Như các bạn đã biết, trong giặt là công nghiệp, kiềm dùng để nâng cao độ PH, làm nền cho chất giặt chính – tạo khả năng tối ưu cho việc giặt tẩy giúp loại bỏ các vết bẩn một cách nhanh chóng và triệt để mà không cần trà, đập, tẩy quá mức.

Thông số của Sunpol Centrium S – Hóa chất giặt là cao cấp:

- Sunpol Centrium S là chất lỏng màu vàng rất nhạt, gần như không màu.

- Độ pH: 11.5 – 13.0 

- Lượng dùng: 

Với đồ bẩn vừa: 7-9ml/kg vải khô.

Với đồ bẩn nặng: trên 10ml/kg vải khô.


Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.