Bí quyết tẩy sạch vết xi măng trên nền gạch 99.99%

 Bí quyết tẩy sạch vết xi măng trên nền với độ làm sạch lên tới 99,99% được chúng tôi chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn dễ dàng loại bỏ vết xi măng, trả lại nền sàn sáng sạch.

Việc bị xi măng bám dính trên nền sạch – tường – sàn là điều không thể tránh khỏi trong các công trình xây dựng, đặc biệt là trên nền gạch đỏ lát sân, nền nhà, gạch men…Việc loại bỏ hoàn toàn các vết ám bằng tay, bằng các công cụ, dụng cụ thô sơ được thực hiện bởi những người lao công, thợ xây… khó mang lại hiệu quả tối ưu. Thế nhưng, nếu không làm sạch hoàn toàn, những vết ám của xi măng sẽ để lại những ảnh hưởng lớn tới nền sàn của công trình.


Những ảnh hưởng của vệt ám xi măng tới nền sàn của công trình:

-          Vệt xi măng sẽ làm che phủ họa tiết của lớp gạch lát nền, đây là điều dễ dàng nhìn thấy nhất, dễ quan sát nhất. Lớp ám của xi măng sẽ làm giảm yếu tố thẩm mỹ cho không gian hơn.

-          Việc loại bỏ sự bám dính của xi măng không sạch sẽ dẫn tới việc làm giảm độ bóng, sáng của nền, làm không gian không được sáng như mong muốn, giảm độ phản chiếu ánh sáng, làm tiêu tốn lượng ánh sáng nhân tạo hơn.

-           Sự bám dính của vết xi măng làm ảnh hưởng tới tuổi thọ và độ bền của nền sàn, lớp gạch men.

-        Ngoài ra, sự bám dính này còn giảm hiệu suất làm sạch nền sàn, tiêu tốn lượng hóa chất làm sạch và công sức – thời gian làm sạch mà không mang lại hiệu quả tẩy rửa như mong muốn.

Chính vì thế, việc loại bỏ hoàn toàn những vệt xi măng, loại bỏ vết ám của xi măng sẽ giúp bạn khắc phục được những ảnh hưởng xấu như trên. Thế nhưng, việc loại bỏ xi măng như thế nào và bằng cách nào để mang lại hiệu quả tối ưu là điều không phải ai cũng biết.

Chúng tôi sẽ giới thiệu bạn cách tẩy sạch vết xi măng trên nền gạch, hiệu quả tới 99.99% rất đơn giản và dễ dàng.

Thông thường, với những vết xi măng nhỏ, mới, độ bám dính chưa cao và trên diện tích nhỏ, bạn có thể dễ dàng loại bỏ chúng bằng những phương pháp đơn giản như từ chanh, giấm…

Nhưng với những nơi có độ ám lớn, diện tích rộng và cần xử lý công nghiệp thì phương pháp xử lý bằng chanh, giấm là không khả thi. Lúc đó, việc xử lý làm sạch vết bẩn xi măng sẽ thực hiện bằng các loại hóa chất vệ sinh làm sạch vết xi măng chuyên dụng để giảm thời gian xử lý xuống thấp nhất, và cho hiệu quả cao nhất.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.