Giới thiệu nước xả vải chuyên dụng cho tiệm giặt là

  Nước xả vải chuyên dụng cho tiệm giặt ủi chính là loại hóa chất không thể thiếu cho quá trình làm sạch đồ vải. Nước xả vải giúp cảm nhận và trải nghiệm về đồ vải tốt hơn, nâng cao hiệu quả giặt ủi cho tiệm giặt.

Tại sao tiệm giặt là nên dùng nước xả vải chuyên dụng?

Nước xả làm mềm vải cho tiệm giặt là có những tác dụng và hiệu quả nổi bật như sau:

- Nước xả làm mềm vải giúp kéo dài tuổi thọ: 

Nước xả làm mềm vải giúp cho các thớ vải mềm mại hơn, ít ma sát hơn, giúp cho quần áo, đồ giặt ít bị hao mòn từ đó kéo dài tuổi thọ cho đồ giặt.

- Nước xả làm mềm vải giúp giữ dáng quần áo, tránh phai màu cho quần áo vô cùng hiệu quả. 

Sử dụng nước xả, quần áo hạn chế bị gấp nếp, không bị mất dáng quần áo do có độ mềm mại nhất định. Đồng thời, sử dụng nước xả làm mềm vải tránh cho quần áo bị phai màu, giúp màu sắc quần áo bền hơn, nét hơn.

- Nước xả làm mềm vải giúp cho quá trình sấy ủi nhanh hơn:

Đồng thời quần áo sẽ hạn chế tối đa độ nhăn nhúm. Trong ngành công nghiệp giặt ủi, thì việc này giúp cho quá trình là phẳng sản phẩm được nhanh hơn, tiết kiệm nhiên liệu và nhân công hơn.

- Sử dụng nước xả làm mềm vải giúp cho quần áo có mùi hương thơm mát:

Mang lại cảm giác sạch sẽ, sảng khoái hơn. Đồ vải mềm mại cũng giúp cho người dùng có được những trải nghiệm tốt hơn về bề mặt mềm mại của vải khi sử dụng.

Sunpol Softener – Chất xả làm mềm vải nhập khẩu Hàn Quốc chuyên dụng cho tiệm giặt là

- Sunpol Softener – Chất xả làm mềm vải được nhập khẩu nguyên can từ Hàn Quốc. Đây là sản phẩm của thương hiệu KIM&S – thương hiệu hóa chất hàng đầu Hàn Quốc. 

- Sunpol Softener – với thành phần là các hợp chất thân thiện với môi trường, hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. 

- Đây là dung dịch dạng lỏng, hơi đậm đặc, hương thơm dịu nhẹ, lưu lại hương thơm lâu trên từng sợi vải. 

- Sunpol Softener có độ pH từ 3 – 4, giúp hỗ trợ quá trình xử lý và làm sạch hoàn toàn các loại hóa chất còn tồn dư trên bề mặt vải. Giúp đồ vải bền hơn, mềm mại hơn.

- Với tính năng hòa tan hoàn toàn trong nước, nước xả vải Sunpol Softener được thêm vào lần xả cuối cùng, hỗ trợ xử lý hết lớp hóa chất giặt còn dư trong quá trình xả, Vải được làm mềm nhanh chóng, sau khi sấy khô còn có tính năng chống tĩnh điện, đặc biệt là vào mùa khô hanh, dễ dàng trong việc là ủi, tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân công hơn.

Thông số kỹ thuật và cách sử dụng Sunpol Softener – Chất xả làm mềm vải nhập khẩu Hàn Quốc

Thông số kỹ thuật:

- Chất lỏng màu xanh đục, hương cam

- Độ PH: 3 ~ 4

- Lượng dùng: 1 ~ 3ml/ kg vải

Hướng dẫn sử dụng:

- Sử dụng bơm định lượng hóa chất hoặc cốc đong hóa chất để cấp hóa chất

- Tùy thuộc từng loại vải để điều chỉnh lượng sử dụng cho phù hợp

- Dễ dàng khi thay thế thùng hóa chất

Lưu ý khi sử dụng Sunpol Softener – Chất xả làm mềm vải nhập khẩu Hàn Quốc

- Nên sử dụng nước xả làm mềm vải Sunpol Softener với liều lượng phù hợp với khối lượng đồ giặt. Nếu sử dụng nước xả Sunpol Softener với liều lượng quá ít sẽ giúp cho hiệu quả làm mềm vải không được như mong muốn. Thế nhưng, nếu sử dụng với liều lượng quá nhiều, lại gây ra sự lãng phí không đáng có và mùi hương trên đồ vải quá nhiều sẽ gây ra mùi hắc, nồng, mang lại cảm giác khó chịu cho người dùng.

- Không nên đổ nước xả làm mềm vải Supol Softener trực tiếp vào quần áo, bởi nếu đổ trực tiếp nước xả sẽ khó được hòa tan đều, không thấm đều vào bề mặt vải, làm ảnh hưởng tới hiệu quả làm mềm của hóa chất này. Để nước xả vải này phát huy tốt nhất tác dụng, bạn nên cho vào khay chứa nước xả trong khoang máy.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.